Giới thiệu FPT Đà Nẵng - Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Telecom

Giới thiệu

Giới Thiệu FPT Đà Nẵng

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu với tên gọi Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến. Hơn 15 năm qua, từ một trung tâm xây dựng và phát triển mạng Trí tuệ Việt Nam với 4 thành viên, giờ đây FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến với tổng số gần 3.500 nhân viên (tính đến tháng 12/2011) và 39 chi nhánh trên toàn quốc.

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom đã và đang không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet. Ngoài ra, việc đẩy mạnh hợp tác đầu tư với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp đi quốc tế… là những hướng đi FPT Telecom đang triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ của mình ra khỏi biên giới Việt Nam, tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu.

Lĩnh vực hoạt động FPT Đà Nẵng:

– Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng

– Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet

– Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động

– Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động

– Cung cấp trò chơi trực tuyến trên mạng Internet, điện thoại di động

– Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet

– Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.

Kênh thuê riêng Data

– Lease Line Internet

– Viễn thông trong nước

– VoIP Doanh nghiệp

– Viễn thông quốc tế

– Dịch vụ máy chủ

– Dịch vụ Domain – Hosting

FPT Đà Nẵng đã và đang không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet. Ngoài ra, việc đẩy mạnh hợp tác đầu tư với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp đi quốc tế… là những hướng đi FPT Đà Nẵng đang triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ của mình ra khỏi biên giới Việt Nam, tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu.

Sản phẩm – Dịch vụ FPT Đà Nẵng:

  • Internet băng thông rộng
  • Dịch vụ Internet tốc độ cao (ADSL)
  • Dịch vụ Internet cáp quang – FTTH (Fiber To The Home)
  • Dịch vụ Internet tốc độ siêu cao bằng kết nối VDSL
  • Dịch vụ Truyền hình HD

Chiến lược “Vì công dân điện tử”

FPT Đà Nẵng phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu phát triển hạ tầng và cung cấp dịch vụ điện tử cho Cộng đồng. Công nghệ thông tin và viễn thông sẽ tiếp tục là công nghệ nền tảng trong xu thế hội tụ số nhằm đáp ứng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi nhất cho các công dân điện tử, đây chính là hướng quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của Tập đoàn FPT.

Tầm nhìn FPT :

FPT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tinh thần FPT :

Tinh thần FPT là những giá trị cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu FPT. Được hình thành qua sự gian khổ, kinh nghiệm, học hỏi, và thử thách trong suốt quá trình phát triển.


Tổng đài lắp đặt internet FPT trên toàn quốc hỗ trợ cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng internet FPTTruyền hình FPT. Với đội ngũ nhân viên năng động, tích cực sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

FPT Đà Nẵng – Nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Với nhiều gói cước giá rẻ cho cá nhân, cho gia đình và cho doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – Chi Nhánh FPT Đà Nẵng

 Điện Thoại: 0898 180 189